dau tu nha yen san xuat kinh doanh yen sao 1
01 ĐẦU TƯ NHÀ YẾN, KINH DOANH YẾN SÀO

Yến Gia Phú là một thương hiệu uy tín và được khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đâu tư kỹ thuật nhà yến và sản phẩm tổ yến chất lượng cao. Thương hiệu này bắt đầu hoạt động từ năm 2012 và đã trở thành một trong những thương hiệu  về đầu tư nhà yến, khai thác trực tiếp và kinh doanh các sản phẩm tổ yến hàng đầu tại Việt Nam.

thiet bi thong minh 9
02 NHÀ TƯ VẤN, PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

Nhà tư vấn, phát triển bất động sản Gia Phú Home có sứ mệnh là trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển mô hình bất động sản chuyên biệt cho khách hàng từ khâu tư vấn mua đất đến khâu thi công thiết kế hoàn thiện tại Đà Nẵng, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của đất nước về lĩnh vực bất động sản bền vững.

nha vuon 9
03 XÂY DỰNG HẠ TẦNG, GIAO THÔNG

Sứ mệnh của Công ty Xây dựng Giao thông Phú Sơn Miền Trung là đóng góp vào sự phát triển kinh tế và đời sống của người dân khu vực Miền Trung thông qua việc xây dựng các tuyến đường, cầu đường và hạ tầng giao thông chất lượng cao.

nong nghiep cong nghe cao xu huong moi cua nen nong nghiep viet nam 6
04 THIẾT BỊ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

Nghiên cứu khoa học, phát triển nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao là tầm nhìn chiến lược và bước đi lâu dài của GPS Group .GPS Group đã và đang nghiên cứu khoa học, sản xuất thực nghiệm và chuyển giao công nghệ cao, công nghệ sinh học để sản xuất ra các sản phẩm công nghệ phục vụ nông nghiệp