TƯ VẤN, HỖ TRỢ PHÁP LÍ CHO NHÀ ĐẦU TƯ

thiet bi thong minh 9

 

Với tiêu chí “xây nhà cho khách như xây nhà cho mình”, GPS GROUP được đánh giá là một trong những thương hiệu đầu tư và phát triển bất động sản có uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

 

Cuộc sống hiện đại thì nhu cầu của chúng ta cũng đi kèm. Và các thiết bị thông minh được ra đời và ứng dụng rộng rãi cũng không hề xa lạ với chúng ta. Thấu hiểu vai trò khoa học trong sản xuất, kinh doanh và trong cuộc sống mà GPS Group không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu, chọn lọc các công nghệ tiên tiến trên thế giới để đưa ra giải pháp ứng dụng, chuyển giao tại Việt Nam. Những công nghệ xanh, tiết kiệm nhiên liệu được chúng tôi đặc biệt chú trọng ứng dụng trong các dự án của mình nhằm đóng góp vào nỗ lực xây dựng môi trường phát triển bền vững tại Việt Nam và cải thiện chất lượng cuộc sống.

thiet bi thong minh 9

Thiết bị thông minh là gì?

Thiết bị thông minh là một thiết bị điện tử, nói chung kết nối với các thiết bị khác hoặc thông qua mạng không dây khác nhau giao thức như Bluetooth, NFC, Wi-Fi, 3G., có thể hoạt động một số phạm vi tương tác và tự chủ. Một số loại thiết bị đáng chú ý bao gồm điện thoại thông minh, điện thoại lai và máy tính bảng, đồng hồ thông minh, vòng đeo thông minh và chuỗi khóa thông minh…  và là giải pháp tự động hóa cho phép kết nối các thiết bị sử dụng điện trong nhà với nhau tạo thành 1 mạng lưới dễ kiểm soát. Với sự kết hợp này sẽ dễ dàng điều khiển các thiết bị, có khả năng tự động xử lý và thông báo đến người dùng. Ngoài ra, sự kết hợp này có khả năng tương tác được với các thông số môi trường, giúp người dùng có thể giám sát và điều khiển các thiết bị từ xa, đem lại sự an toàn, tiện nghi, tiết kiệm và thể hiện đẳng cấp của người dùng. Đặc biệt, có thể điều khiển tự động theo ý của con người mà không cần phải hoạt động thủ công, chẳng hạn như: điều khiển từ xa qua remote, điện thoại, máy tính, máy tính bảng hoặc điều khiển bằng giọng nói.

Các thiết bị thông minh bao gồm những gì?

Thiết bị thông minh rất đa dạng về tính năng cũng như mẫu mã. Bao gồm những thiết bị như

 • Báo trộm thông minh báo qua điện thoại.
 • Công tắc cảm ứng chạm điều khiển thông minh qua điện thoại, remote.
 • Cảm biến khói, gas.
 • Công tắc điều khiển từ xa.
 • Cảm biến hồng ngoại, radar vi sóng.
 • Camera bên trong và ngoài
 • Điều khiển trung tâm nhà thông minh
 • Hẹn giờ bật tắt tự động cho hệ thông tưới cây…
 • Báo khách chuông cửa không dây.
 • Hệ thống thông báo và phục vụ.
 • Nhà thông minh
 • Điện thoại thông minh
 • …..

Thiết bị điều khiển hồng ngoại thông minh

Được ứng dụng nhiều nhất vào trong ngôi nhà. Những thiết bị điện dân dụng thông minh sử dụng ứng dụng hồng ngoại như cảm biến hồng ngoại cho đèn cầu thang, cảm biến hồng ngoại cho an ninh, chống trộm,.. Những thiết bị điều khiển hồng ngoại thông minh này được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay.

Thiết bị hoạt động trên nguyên tắc cảm biến thụ đông khi có sóng hồng ngoại đi vào khu vực cảm biến. Thì cảm biến sẽ nhận tín hiệu và gửi về trung tâm điều khiển để thực hiện các lệnh đã có sẵn.

Công nghệ thay đổi hàng ngày cùng với đó là sự ra đời các thiết bị thông minh. Và hiện tại Gia Phú Sơn Group  chúng tôi với tôn chỉ “Dẫn lối cùng thành công”, GPS Group luôn nỗ lực, sáng tạo, hợp tác và chia sẻ trong mọi hoạt động kinh doanh. GPS Group định hướng trở thành Tập đoàn uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp hàng đầu tại Miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung với 5 lĩnh vực hoạt động mũi nhọn là xây dựng- bất động sản, Nông nghiệp công nghệ cao và thương mại- dịch vụ đặc sắc, bền vững. Sẽ không làm bạn thất vọng khi đến và lựa chọn chúng tôi. Cuộc sống của bạn sẽ tuyệt vời hơn sau những giờ phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Căn nhà thân yêu sẽ luôn chào đón bạn trở về với đầy đủ tiện nghi, thoải mái, chất lượng và an toàn. Hãy tưởng tượng một ngày của bạn sẽ bắt đầu như thế nào với ngôi nhà được trang bị đầy đủ các tính năng thông minh.